Nhà phố thương mại Palm City

Là một phần của dự án Palm City, những căn nhà phố thương mại Palm City cũng đang được rất nhiều khách hàng quan tâm tìm hiểu bởi những tiện ích tuyệt vời mà nó mang lại. Khi đến với nhà phố thương mại của Dự án Palm City bạn sẽ có những trải nghiệm bất ngờ với diện tích khá rộng rãi giúp bạn tối ưu hóa công việc và sinh hoạt. Chẳng hạn như tầng trệt bạn có thể cho thuê hay tự kinh doanh để sinh lợi nhuận. Với thiết kế 1 trệt, 2 lầu, 1 áp mái khu nhà phố thương mại Palm Residence gồm các lại diện tích(Dt: 6 x 21; Dt: 8.35 x 17)

plam-residence-mb-tong-the-2

Mặt bằng tổng thể khu nhà phố, biệt thự Palm Residence

plam-residence-nha-ho-thuong-mai-6x21

Mặt bằng nhà phố thương mại Palm Residence diện tích 6m x 21mplam-residence-nha-ho-thuong-mai-835x17

Mặt bằng nhà phố thương mại Palm Residence diện tích 8.35m x 17m

Vì là khu đô thị nằm ở Quận 2, xung quanh tiếp giáp với nhiều quận như quận 1, quận 7, quận 4, quận Thủ Đức, quận Bình Thạnh,…có dân cư khá đông đúc, hay gần hơn là dân cư trong khu đô thị chắc chắn rằng bạn sẽ có một lượng rất lớn khách hàng tiềm năng khi chọn kinh doanh ở khu nhà phố thương mại của Palm City. Bởi sự hợp tác của các của các nhà đầu tư hàng đầu Việt Nam cùng với đội ngũ kĩ sư chuyên nghiệp đã tạo ra những căn nhà phố thương mại với lối kiến trúc độc đáo, sang trọng, hiện đại, cơ sở hạ tầng đồng nhất và cùng với sự thiết kế, trang trí tinh tế của bạn sau khi dọn vào ở nhà phố thương mại sẽ tạo nên một căn nhà phố thương mại đẹp lộng lẫy và thu hút ánh nhìn của rất nhiều người. Từ đó đưa doanh số kinh doanh của bạn tăng cao.

plam-residence-phoi-canh-11

Tôi đảm bảo bạn sẽ không cảm thấy hối tiếc mà ngược lại còn rất tâm đắc khi chọn kinh doanh ở nhà phố thương mại của Palm City. Sự kinh doanh hoàn hảo và nhiều đột phá mới trên con đường phát triển sẽ đến với bạn khi bạn đặt niềm tin vào Palm City. Hơn thế, ở tầng trên bạn có thể sử dụng làm không gian sinh hoạt riêng cho gia đình. Cũng rất thoải mái, rộng rãi và tiện lợi.

Nằm trong hệ thống khu đô thị nên bên cạnh việc kinh doanh ở nhà phố thương mại bạn còn được tận hưởng không gian xanh do nhà đầu tư đặt cả tâm huyết để thiết kế nhằm đem đến cho khách hàng sự thoải mái tối ưu, đem đến không gian thư giãn nghỉ ngơi sau những giờ làm việc mệt mỏi. Trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, khu vui chơi, hồ bơi,…và rất nhiều tiện ích khác cũng được tích hợp trong dự án Palm City nên khi đến với những căn nhà phố thương mại ở đây bạn sẽ được khai phá tối đa cuộc sống của mình.

plam-residence-phoi-canh-10

Nhưng bất cứ điều gì cũng có mặt hạn chế. Và hạn chế duy nhất của những căn nhà phố thương mại ở Palm City là số lượng. Tôi xin nhắc lại là số lượng có hạn. Nên còn chần chừ gì nữa mà không thật nhanh chóng đặt ngay cho mình một căn nhà phố tuyệt vời như thế. Cuộc sống giống như mơ ư? Bạn không tin ư? Và nó chỉ là mơ khi bạn không click chuột ngay bây giờ. Hãy nhanh tay đặt chỗ để biến giấc mơ của bạn trở thành sự thật nào.

top