Căn hộ Palm City Quân 2 cuốn hút khách hàng đang có ý định mua nhà

Căn hộ Palm City Quận 2 nằm trong siêu dự án tiên phong và lớn nhất Việt Nam của Keppel Land.

Với vị trí vàng là mặt tiền đường Song hành Long Thành – Dầu Dây, phường An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh. Quý khách hàng có thể thỏa sức làm kinh doanh hoặc là nơi ở thoải mái cho mái ấm gia đình của mình. Vị trí vàng này sẽ rất thuận tiện cho việc đi lại hay vui chơi giải trí cũng như các trung tâm thương mại để quý khách hàng tha hồ mua sắm.

shophouse palm city

Những căn hộ trong khu biệt thự Palm City Quận 2 của chúng tôi luôn được thiết kế sang trọng, mang phong cách hiện đại, thể hiện đẳng cấp vượt bậc của mình sẽ làm hài lòng bất cứ vị khách hàng nào dù là khó tính nhất.

Các kiến trúc sư nổi tiếng của chúng tôi, với sự tài ba và kinh nghiệm nhiều năm của mình, đã phù phép cho các căn hộ luôn được tối ưu về diện tích, không chỉ thế mà căn nhà của bạn còn được hướng lấy ánh sáng và gió tự nhiên, mang lại cảm giác sáng khoái và mái cho khách hàng sau những giờ làm việc căng thẳng.

Công viên nội khu xanh mát

Những căn hộ ở khu đô thị Palm City Quận 2 đương nhiên cũng sở hữu những tiện ích vượt bậc không chỉ vô cùng hiện đại tiên tiến nhất hiện nay mà còn rất đa dạng và tiện ích.

Được chủ đầu tư chú trọng xây dựng hệ thống nội khu cao cấp của các thiết bị nhằm giúp khách hàng có thể nghỉ ngơi, thư giãn, giải trí,… tận hưởng một cuộc sống hạnh phúc nhất bên gia đình.

top